Dịch vụ sửa chữa ghi xích

Lò tương đối ghi xích là 1 chiếc lò dùng ghi xích để đưa nhiên liệu đốt vào lò. Gió được cung cấp từ phía trong và được đẩy lên qua ghi xích, kết hợp mang công đoạn đốt cháy nhiên liệu trên ghi. Năng lượng nhiệt trong khoảng công đoạn cháy sẽ được hấp thụ bởi nước dưới các ống và biến thành khá nước. Tro xỉ sau giai đoạn cháy sẽ được chuyển vận ra cuối buồng đốt và được loại bỏ bằng cách sử dụng băng tải hoặc vít chuyển vận. công ty TNHH vật dụng CÔNG NGHIỆP chim báo bão VIỆT cung cấp nhà cung cấp thay thế ghi xích cho lò khá.

nhà sản xuất sửa chữa ghi xích lò khá

trình làng cấu tạo của lò tương đối ghi xích

1. Hệ thống cấp liệu: Bao gồm hố nạp liệu, băng chuyển vận hoặc gàu chuyển vận, gàu nâng để đưa nhiên liệu vào lò khá. Hệ thống cấp liệu được điều khiển 1 cách liên động, định lượng và tự động để phân phối nhiên liệu cho lò hơi. tuy nhiên, hệ thống cấp liệu còn với thể được vật dụng thêm Cân khối lượng để xác định lượng nhiên liệu hoang toàng cho lò hơi.
  2. Buồng đốt – thân lò: Được mẫu mã để đốt triệt để nhiên liệu và thu nạp nhiệt phải chăng nhất cho thời kỳ sinh khá. Bao gồm một số thiết bị như: Ghi xích, buồng đốt, quạt gió cấp 1, quạt gió cấp hai, giàn ống thu nhận nhiệt bức xạ, giàn ống sinh hơi đối lưu.
  3. Bộ hâm nước và bộ sấy ko khí: sử dụng để tận dụng nhiệt trong khoảng khói thải và tăng hiệu suất của lò tương đối.
  4. Hệ thống lọc bụi: với thể dùng hệ thống lọc bụi đa cyclone, lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện hoặc lọc bụi ướt để xử lý bụi cho lò tương đối hoặc kết hợp hai hệ lọc bụi thành 2 cấp lọc bụi. một số thiết bị lọc bụi này bảo đảm rằng khói thải trong khoảng lò hơi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất.
  5. Quạt hút và ống khói: Quạt hút được dùng để đưa khói từ buồng đốt tới ống khói và thải ra môi trường. ghi xích

Dịch vụ sửa chữa ghi xích